Sở hữu đa kênh Marketing

JustGo giúp bạn có một chiến dịch Marketing hoàn hảo thông qua các dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Sở hữu đa kênh Marketing

Lĩnh vực du lịch tại Việt Nam trong bối cảnh phát triển đầy tiềm năng, Việt Nam có rừng, núi, biển giúp cho nền phát triển du lịch mạnh mẽ. Cùng với sự phát triển bủng nổ và đột phá đó, nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch như lưu trú, nhà hàng, dịch vụ chưa phương án khả thi để triển khai. JustGo Media sẽ là một trong những đơn vị cung cấp những số liệu nghiên cứu chuyên sâu về hành vi sử dụng dịch vụ, với tệp khách hàng đó sẽ giúp cho bạn định vị được sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu thực của khách hàng.

Bài PR

Bài PR

Chúng tôi sở hữu kênh thông tin về du lịch có nhiều độc giả truy cập một ngày sẽ giúp cho bài PR của bạn tiếp cận hàng chục nghìn độc giả mục tiêu.

Banner

Banner

Nhanh chóng nhận được tỉ lệ chuyển đổi, quảng cáo Banner giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khách hàng mục tiêu và ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp bạn với khách hàng.

Fanpage

Fanpage

Chúng tôi có hệ thống nhiều fanpage lớn nhỏ, nội dung về đúng lĩnh vực du lịch, ẩm thực, đời sống. Quảng cáo trên fanpage sẽ giúp bạn tiếp cận độc giả nhanh chóng.

Youtube

Youtube

Team Youtube của chúng tôi có những Kols tươi trẻ, đam mê du lịch, có lượng fan khủng, đảm bảo sẽ tạo ra chiến dịch marketing tiếp cận một đối tượng rộng lớn.

Sản xuất

Sản xuất

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sản xuất Video, TVC cho lĩnh vực du lịch.

Sự kiện

Sự kiện

Chúng tôi liên tục tổ chức sự kiện, tọa đàm, xúc tiến du lịch để thúc đẩy nền du lịch Việt Nam. Đây là kênh để doanh nghiệp bạn nâng tầm uy tín.

Thông tin khuyến mại

Thông tin khuyến mại

Thông tin khuyến mại được niêm yết trên đa kênh JustGo sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận hàng triệu khác hàng tiềm năng.

Actual activity on this site!
Liên hệ với chúng tôi
Nhiều chương trình hấp dẫn dành cho bạn!